6 Giá Trị Khác Biệt Của Dự Án Saigon Garden Riverisde Village

20/09/2019 admin

Saigon Garden - 6 giá trị khác biệt - Vượng khí bên sông

  1. Biệt thự nhà vườn bên sông độc đáo, thu trọn nguồn vượng khí, phong thủy mang lại tài phú dồi dào.

2. Khẳng định đẳng cấp thượng lưu khi 100% các căn biệt thự có hồ bơi và cảnh quan riêng. Đặc biệt có bến đậu du thuyền cá nhân. Là nơi cuộc sống thượng lưu bên vùng sông nước, để thấy mọi điều an yên và tài phú dồi dào.Saigon Garden - 6 giá trị khác biệt - Mảng xanh rộng khắp3. Mảng xanh rộng khắp, an lạc từng bước chân. Sẽ là những ngày hít thở bầu trời Sài Gòn trong lành vào mỗi sớm mai; thanh tĩnh với cốc trà bên con cháu vào mỗi buổi chiều lộng gió mát.

4. Không gian biệt lập, yên bình giữa lòng Sài Gòn. Nơi một cộng đồng mới được hình thành, nơi những con người cùng đẳng cấp, cùng giá trị tìm về nhau.

5. Là biệt lập nhưng lại không thiếu các tiện ích đẳng cấp nội khu, sẵn sàng phục vụ nhu cầu cư dân. Các tiện ích ngoại khu thuận lợi, dễ dàng bước vào không gian nhộn nhịp bên ngoài.

6. Là tài sản tích lũy gia tăng giá trị theo thời gian. Người xưa có câu “Mua vàng thì lỗ, mua thổ thì lời” . Đến với Saigon Garden, khách hàng sở hữu ngay 1000m2 đất thành phố, tại khu vực chuyên phát triển công nghệ cao của thành phố; vì vậy, giá trị sinh lời từ ngôi nhà Saigon Garden còn rất nhiều tiềm năng. Đặc biệt hơn, đây là sản phẩm độc đáo và duy nhất tại Sài Gòn hiện nay.

😉 😉  😉  Mời click xem thêm thông tin dự án biệt thự vườn SAIGON GARDEN RIVERSIDE VILLAGE  😉 😉  😉 

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ

Ms. Tiên – Chuyên viên dự án (PropertyX trực thuộc Hưng Thịnh Land)

Sđt: 0906 993 365 – 0938 625 365 (alo, sms, zalo, viber, messeger)

Email: tien.tonngocthuy@propertyx.com.vn

Fanpage: Nhà đất Sài Gòn

Website: pkdhungthinhland.com