Đất nền & Nhà phố

🎋 BIỆT THỰ VƯỜN SAIGON GARDEN – QUẬN 9

Saigon Garden Riverside Village – Biểu tượng mới của giới thượng lưu. Sở hữu vị trí đắc địa, không gian sống nghỉ dưỡng, giá trị gia tăng bền vững

Xem thêm

ĐẤT NỀN SỔ ĐỎ VINH LONG NEW TOWN

Tổng khu dự án gồm 19.2ha đất ở đô thị, đất nhà phố và biệt thự. Dự án đã có cư dân vào ở một phần. Đã có sổ đỏ riêng từng nền. Xây dựng tự do.

Xem thêm

ĐẤT NỀN SỔ ĐỎ BIEN HOA NEW CITY – ĐỒNG NAI

Đất nền Bien Hoa New City nằm trong Tổng thể dự án Khu đô thị, sân Golf, thể thao và du lịch sinh thái Long Thành với quy mô 334ha. Khu dân cư Bien Hoa New City, có diện tích 118.95ha, hứa hẹn là một nơi đáng sống, với những giá trị vàng độc nhất.

Xem thêm

ĐẤT NỀN SENTOSA (GĐ2) – PHAN THIẾT

Dự án Sentosa Villa tọa lạc Mặt tiền đường Huỳnh Thúc Kháng, Phan Thiết, Bình Thuận. Đây là nơi lý tưởng cho một kỳ nghỉ dưỡng ngắn ngày tròn vẹn bên bãi biển Mũi Né thơ mộng. Đơn giá đầu tư chỉ 4.3tr/m2.

Xem thêm

ĐẤT NỀN GOLDEN BAY 602 – CAM RANH, KHÁNH HÒA

Dự án đất nền Golden Bay 602 là sự tiếp nối thành công của Golden Bay 1. Với mức giá từ 7tr/m2, Golden Bay 602 hứa hẹn là vùng đất vàng để ở và đầu tư

Xem thêm

ĐẤT NỀN & CHUNG CƯ MOONLIGHT RESIDENCES – Q. THỦ ĐỨC, HCM

Dự án Moonlight Residences (nhà phố & căn hộ) tọa lạc 2 Mặt tiền Dân Chủ & Đặng Văn Bi; trung tâm Thủ Đức; chỉ 5p kết nối trường học, chợ, siêu thị,...; và chỉ mất 20p về Quận 1.

Xem thêm