fbpx

CHUNG CƯ "RESORT" LAVITA THUẬN AN

LAVITA THUAN AN

TẬN HƯỞNG KHU VƯỜN THƠ MỘNG, NGHỈ DƯỠNG TẠI NHÀ VỚI 30% VỐN

Lavita Thuan An nằm ngay mũi tàu, đoạn giao của đường Nguyễn Thị Minh Khai (lộ giới 20m) và Đại lộ Bình Dương (hay còn gọi là Quốc lộ 13, đây là đại lộ kinh tế – tài chính huyết mạch của tỉnh Bình Dương nói riêng và vệ tinh quan trọng tại phía Đông Sài Gòn). Từ Lavita Thuan An chỉ mất 20 về Thủ Đức, 30 về quận Bình Thạnh, … 15 phút kết nối về Trung tâm thành phố mới Bình Dương.

Dự án được thiết kế theo chuẩn Resort với mật độ cây xanh bao phủ cao, hệ thống hồ cảnh quan và hồ bơi được thiết kế dựa trên cảm hứng nghỉ dưỡng tại nhà, với nhiều tầng hồ khác nhau, với hệ thống công viên dày đặc ngay từ cổng vào cũng hệ thống thể thao như bóng rổ, tennis, bơi lội, thể dục dụng cụ, gym … Lavita Thuận An hứa hẹn là nơi đáng sống để được ưu tiên lựa chọn cho một cuộc sống trong lành giữa những bộn bề ồn ào và khói bụi công nghiệp như tỉnh Bình Dương.

Ưu đãi đặc biệt trong tháng 6, Quý khách hàng thanh toán 30% trong năm đầu, 70% ngân hàng sẽ hỗ trợ cho đến lúc nhận nhà với : 0đ lãi suất + 0đ vốn gốc, tức không thanh toán cho tới lúc nhận nhà.


Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ

Ms. Tiên – Chuyên viên dự án (PropertyX trực thuộc Hưng Thịnh Land)

Sđt: 0906 993 365 – 0938 625 365 (alo, sms, zalo, viber, messeger)

Email: tien.tonngocthuy@propertyx.com.vn

Fanpage: Nhà đất Sài Gòn

Website: pkdhungthinhland.com