fbpx

CĂN HỘ QUY NHƠN MELODY - TROPICAL & FLAMENCO TOWER

Mời tìm hiểu Dự án Quy Nhon Melody qua Video bên dưới

Clip thực tế Quy Nhon Melody
Quy Nhon Melody là cụm căn hộ du lịch – khách sạn nằm 3 mặt tiền đường chính của thành phố Quy Nhơn, bao gồm : An Dương Vương, Chương Dương, Nguyễn Trung Tín và Võ Thị Yến. Cụm dự án gồm 2 khách sạn hoạt động trong năm 2019 là Anya Hotel và Liberty Central đạt tiêu chuẩn 4*; cùng 2 toàn căn hộ du lịch là Tropical Tower và Flamenco Tower với hơn 1360 căn hộ và 21 shophouse. Dự án được phát triển từ sự liên kết của Chủ đầu tư Hưng Thịnh và BMC Kim Cúc.
Trong tương lai, vùng đất Quy Nhơn sẽ khắc ghi nhiều dấu ấn của Hung Thinh Corporation. Bởi vì sau Quy Nhon Melody, Hưng Thịnh sẽ tiếp tục góp mặt với chuỗi dự án Bất động sản nghỉ dưỡng quy mô lớn tại thành phố Quy Nhơn; chẳng hạn như : Chung cư ven biển Mũi Tấn, đất nền Ghềnh Ráng, khu đô thị Hải Giang, …
Như vậy, sau Đà Nẵng, Nha Trang – Cam Ranh, Phan Thiết, Thành phố biển Quy Nhơn của tỉnh Bình Định là sự lựa chọn tuyệt với tiếp theo để sở hữu các bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng; hơn nữa, Quý khách đầu tư Hưng Thịnh Quy Nhơn Melody còn được ưu thế về đi trước đón xu thể với mức giá đang thấp nhất khu vực. Có thể nói, đây là sự chào sân hoành tráng, và sự khẳng định đẳng cấp cùng tầm nhìn xa của Hưng Thịnh, tại nơi quê nhà của Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Nguyễn Đình Trung.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ

Ms. Tiên – Chuyên viên dự án (PropertyX trực thuộc Hưng Thịnh Land)

Sđt: 0906 993 365 – 0938 625 365 (alo, sms, zalo, viber, messeger)

Email: tien.tonngocthuy@propertyx.com.vn

Fanpage: Nhà đất Sài Gòn

Website: pkdhungthinhland.com