fbpx

Tin tức thị trường

Điểm Mặt Các Dự Án Giao Thông Tỷ USD

Trong những năm qua, Việt Nam có những thay đổi vượt bậc về kinh tế, cơ sở hạ tầng, giao thông đô thị. Hãy cùng điểm mặt những dự án giao thông tỷ USD  đang và sắp được triển khai. I – DỰ ÁN GIAO THÔNG TỶ USD 1 : TUYẾN CAO TỐC BẮC NAM (CT.01) Tuyến … Đọc tiếp "Điểm Mặt Các Dự Án Giao Thông Tỷ USD"

Xem thêm

Lựa Chọn Đúng Ghế Sofa – Ngôi Nhà Càng Thêm Lôi Cuốn

Thực tế, mỗi ngôi nhà tùy đều đường thiết kế với những kiến trúc khác nhau, đường nét họa tiết đa dạng, tùy thuộc vào sở thích và mắt nhìn của chủ nhân. Để tôn vinh đường nét kiến trúc của ngôi nhà, việc lựa chọn và bố trí những nội thất phù hợp là một … Đọc tiếp "Lựa Chọn Đúng Ghế Sofa – Ngôi Nhà Càng Thêm Lôi Cuốn"

Xem thêm

Quy Hoạch Nổi Bật Khu Đông Sài Gòn, Giai Đoạn 2012 – 2020

Những năm qua, hạ tầng đô thị Thành phố Hồ Chí Minh có những thay đổi và bức phá ngoạn mục.  Trong đó, quy hoạch khu Đông Sài Gòn là tâm điểm; tập trung phát triển cơ sở hạ tầng, giao thông, văn hóa, giáo dục, y tế, khoa học và giải trí theo hướng đồng … Đọc tiếp "Quy Hoạch Nổi Bật Khu Đông Sài Gòn, Giai Đoạn 2012 – 2020"

Xem thêm

Nhận Định Đúng Về Loại Hình Officetel

1. CẦN LÀM RÕ LOẠI HÌNH OFFICE VÀ OFFICETEL Officetel là một sản phẩm con lai giữa văn phòng truyền thống và căn hộ để ở. Đây là một trong loại hình bất động sản giá tốt để đầu tư, thích hợp cho các kinh doanh startup, cho thuê văn phòng. Officetel đang được cấp … Đọc tiếp "Nhận Định Đúng Về Loại Hình Officetel"

Xem thêm